Trang chủ  
Vimadeco Building – Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Nguyễn Văn Trỗi
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Tiếp nối chiến thắng từ chuỗi cao ốc văn phòng quận phú nhuận khu nội khu, BĐS An Tâm sẽ cho giới thiệu cao ốc văn phòng hạng B Vimadeco Building với địa chỉ giao thương thuận lợi và hệ thống ích lợi hoàn chỉnh, đảm bảo cao nhất nhu cầu của khách thuê về một nơi làm công việc an lành, chất lượng và biến hóa năng động tại nội khu quận phú nhuận. Vì thế, diện tích sàn văn phòng quận phú nhuận này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng hoạt động ích lợi cho các tên cao điểm, thời điểm, cafe của công ty. Đây là những diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận được quy hoạch bắt mắt, lành mạnh dành cho các công ty có nhu cầu làm văn phòng đại diện, chủ phần mềm,….

Làm việc tại Vimadeco Building, công ty lớn thuê văn phòng không chỉ được được hưởng bầu không khí chất lượng cao, hiện đại, hệ thống thang máy đẩy nhanh cao, hầm để xe rộng rãi, có camera an ninh 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, mà còn được thỏa mãn những chất lượng làm công việc chất lượng hoàn chỉnh, trong một phức hợp khép kín với các dịch vụ đa dạng như nội khu mua sắm, cửa hàng, khu hội họp cộng đồng cùng rất nhiều ích lợi gần kề khác như cơ quan nhà nước, công viên…. Tại Vimadeco Building, ban điều hành cao ốc phối hợp với nhiều công ty đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia đội giá trị cho cao ốc. Không gian làm công việc hoàn chỉnh của cộng đồng công ty tại Vimadeco Building cũng đang hình thành và sẽ hoàn thành trong một số tháng tới.

Tên Vimadeco Building
Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 17 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.500 m2
Diên tích trống: 41,53,66,250 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Bên cạnh đó, những dịch vụ cho khách thuê cũng biến thành được free trong khoảng 1 năm với những ích lợi nổi bật: an ninh, cafe sân vườn, tiếp tân, ích lợi văn phòng, phí đỗ xe địa chỉ VIP trong tầng hầm…. Đặc biệt, 100% các diện tích bên phía trong cao ốc Vimadeco Building đón được nắng gió thiên nhiên cho các văn phòng…. Văn phòng chất lượng cao và ích lợi hoàn chỉnh nhưng mức giá văn phòng cho thuê giá rẻ quận phú nhuận tại Vimadeco Building tuyệt đối hợp lý chỉ còn 17 USD/m2 đã bao gồm VAT và nội thất.

Theo thông tin, ngày 14/2 gần tới đây, tòa nhà văn phòng Vimadeco Building sẽ giới thiệu đến các khách thuê tương lai văn phòng mẫu có vị trí tầng trệt của khu cao tầng. Thấu hiểu hy vọng khách thuê được mục sở thị văn phòng làm công việc tương lai với quy hoạch phát minh và hợp lý nhất như 1 gợi ý chăm sóc cho khách thuê văn phòng quận phú nhuận. Các văn phòng có diện tích chỉ còn 140 – 250m2, rất dễ dàng dàng cho thuê.

Tòa nhà được quy hoạch trên đất rộng trên lớn, độ lớn 10 tầng, với 2500m2 diện tích văn phòng chất lượng cao, cùng hệ thống ích lợi hoàn chỉnh, đảm bảo đầy đủ khu nghỉ ngơi giải trí, khu dạo bộ mát mẻ, ngập tràn cuộc sống. Được quy hoạch Gia Công với diện tích hoạt bát từ 61m2 đến 250m2 và bố trí các quy hoạch văn phòng công dụng tuyệt đối hợp lý, các diện tích văn phòng tại Vimadeco Building luôn được đảm bảo khoảng không đón nắng đón gió thiên nhiên, cùng với tạo cảnh đẹp rộng rãi, mát mẻ, giúp cho nơi làm công việc của khách thuê trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các ban điều hành cao ốc địa điểm tung khuyến mãi kèm theo hút khách thuê khiến môi trường văn phòng cho thuê nơi đây được “đung nóng”.

Từ khóa: Vimadeco Building – Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, Nguyễn Văn Trỗi
Xem Nhiều