Trang chủ  
Văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building, đường Võ Văn Tần
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Trong vòng chưa đầy 1 năm, MÂY Plaza Building đã cho thuê được gần 720m2 diện tích văn phòng…. Nhiều nguồn cung văn phòng cho thuê mới sẽ du nhập môi trường trong năm nay với nguồn cung khá lớn ở nhiều dự án như Jabes 2 Building, Bảo Minh Tower điển hình nổi bật là quý đầu năm nay có cao ốc văn phòng hạng B MÂY Plaza Building, cao ốc có diện tích cho thuê khoảng 720m2 sàn, nâng tổng nguồn cung văn phòng ở quận 3 lên đến 1,254,000m2. Đến nay, chỉ với sau chưa đến 3 tuần, hơn 80% diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê đã được giữ chổ hết đã minh chứng thu hút của cao ốc văn phòng làm việc xanh – tiện nghi này trên thị trường văn phòng cho thuê quận 3 và các quận sát bên.

Diện tích nhỏ có hạn chế không gian làm công việc của không ít công ty lớn?. Đáng chú ý, mức ngân sách này được rất nhiều khách thuê định hình thu hút hơn hẳn so với các cao ốc văn phòng văn phòng quận 3 cùng phương thức của khu vực sát bên. Với những khách hàng khó chịu, am hiểu và đề cao các chất lượng cải tiến vượt bậc công ty lớn, họ sẽ không biến thành hấp dẫn quá nhiều vào các món quà khuyến mãi như máy tính, phiếu khuyến mại biến hóa năng động, gói nội thất cho đến gói chất lượng cao như bốc thăm trúng xe hơi nhưng điều mà họ sẽ tìm đến chất lượng đích thực.

Tên MÂY Plaza Building
Địa chỉ: đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 11 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 720 m2
Diên tích trống: 30,90 m2
Diện tích sàn: 144 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150k – Ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Thị Trường văn phòng cho thuê tại quận 3 mở rộng nhanh gọn và chuyển hướng sáng có giá trị cao hơn, các diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê phía bên trong cao ốc văn phòng đã và đang đáp ứng thị hiếu trở nên tăng trong phương thức văn phòng, cho thuê lẻ. Tòa nhà MÂY Plaza Building nằm mặt tiền đường Võ Văn Tần, phường Bến Nghé quận 3, địa điểm có quỹ đất khan hiếm nhất thành phố Sài Gòn, văn phòng cho thuê MÂY Plaza Building đang có lợi thế sức hút từ địa điểm. Với 100% diện tích văn phòng cho thuê có góc nhìn bao quát ra khu nội khu quận 3, nội khu được trồng cây cối đẹp tuyệt.

Nhiều Chuyên Viên trong nghành nghề BĐS cũng cho rằng, sở dĩ quận 3 có thu hút lớn là do khu vực này còn có hạ tầng tốt, dân trí cao, vùng đất không hề nhiều nên tiềm năng hấp thụ vẫn khá sáng sủa. Cộng thêm thị hiếu tới từ các doanh nghiệp lớn quốc tế tập trung sầm uất tại đây thì những cao ốc văn phòng cho thuê hiện tại không đáp ứng nổi. MÂY Plaza Building là khu tòa nhà văn phòng văn phòng yêu cầu quy tụ đủ 3 yếu tố: sinh vật, giá thấp và nằm ngay tọa độ vàng của quận 3.

Sự kiện sức hút hơn 185 chủ công ty lớn và những khách hàng hy vọng nắm giữ văn phòng cho thuê quận 3 chất lượng cao trong bối cảnh môi trường bất động sản đang trên đà tăng trưởng tích cực. Đó là lí do vì sao mà hơn 87% tổng diện tích văn phòng thuộc cao ốc MÂY Plaza Building được cho thuê chỉ trong tầm 2 tuần giới thiệu. Vì vậy đây là thời điểm lthiết kế để đăng ký đặt cọc giữ cho 1 mặt bằng văn phòng tại cao ốc này.

Từ khóa: Văn phòng cho thuê quận 3 MÂY Plaza Building, đường Võ Văn Tần
Xem Nhiều