Trang chủ  
Tòa nhà VN Texpect Building, đường Bạch Đằng, quận Tân Bình
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Tòa văn phòng cho thuê VN Texpect Building tại quận Tân Bình có vị trí tọa lạc trên đường Bạch Đằng, chỉ cách công viên Gia Định 200m; ngay gần với trục đường nối trực tiếp tới sân bay Tân Sơn Nhất, cao tốc Phạm Văn Đồng. Vị trí này được xem như một trong những trục đường quan trong xung quanh khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình VN Texpect Building có quy mô cao 10 tầng với diện tích 1 sàn trung bình 180 m2. Toàn bộ tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại với hầm để xe và hệ thống phòng cháy chữa cháy và các tiện ích dịch vụ cao cấp khác.

Tên VN Texpect Building
Địa chỉ: đường Bạch Đằng, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 1.800 m2
Diên tích trống: 60 m2, 48 m2, 100 m2, 90 m2. m2
Diện tích sàn: 180 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe

Với giá cho thuê hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng nên Tòa nhà văn phòng cho thuê VN Texpect Building được xem như một trong những lựa chọn cho nơi đặt trụ sở văn phòng công ty. Khách hàng có thể tìm thuê cho công ty mình một diện tích văn phòng phù hợp vì tại tòa nhà, các khu văn phòng được chia nhỏ và phú hợp với đa số công ty có quy mô vừa và nhỏ.

Tòa cao ốc văn phòng VN Texpect Building đường Bạch Đằng được trang bị camera 24/7; có lối thoát hiểm linh hoạt; đường dây điện thoại và internet tốc độ cao, ổn định… Hơn nữa còn có đội ngũ lễ tân và bảo vệ tòa nhà thân thiện, chuyên nghiệp khiến tòa nhà là một lựa chọn hợp lý cho công ty bạn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn giá thuê và xem văn phòng miễn phí.

vanphongquantanbinh_vnextecxyz1

Từ khóa: Tòa nhà VN Texpect Building, đường Bạch Đằng, quận Tân Bình
Xem Nhiều