Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng Licogi Building cho thuê giá 14usd/m2, quận Bình Thạnh
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Lựa chọn văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building mọi lo ngại về tố giám sát và an toàn nổ và cháy. Cao ốc với xây dựng như vậy thì số đông các văn phòng đều đón được năng lượng tự nhiên nhất đồng thời mỗi văn phòng đều sở hữu ban công xanh nhằm mang lại một không khí trong sạch, được thả mình với năng lượng thiên nhiên. Với tốc độ tăng trưởng nhân lực trong số ngành phục vụ trung bình hằng năm tầm 8,2%, thị hiếu thuê văn phòng được mong muốn sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Licogi Building dự kiến ứng dụng sử dụng ở Quý 2 năm 2017. Với thống kê giám sát nhất quán và ưu thế riêng, Ase.vn sắp tới được mang lại cho thị trường văn phòng khu vực quận bình thạnh. Vị trí càng đẹp thì cao ốc càng có giá và tiềm năng phát triển doanh nghiệp lớn càng tốt.

Tên Licogi Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2.400 m2
Diên tích trống: 70 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Dưới sự hợp tác của văn phòng cho thuê ase.vn, có địa chỉ rất gần nội khu quận bình thạnh, nhưng giá từ 14usd/m2, sau 1 tuần giới thiệu ra môi trường có hơn 80% diện tích văn phòng cho thuê địa điểm quận bình thạnh tòa nhà Licogi Building đã có khách đặt cọc thuê. Được biết, tòa nhà văn phòng cũng biến thành có đầy đủ các ích lợi của một khu cộng đồng công ty hiện đại với các dịch vụ thuê sắm, y tế, giáo dục, giải trí cao cấp. Tuy không phải là cao ốc mới nhất có vườn cây xanh xung quanh, nhưng ở nội thành Xì Gòn rất ít cao ốc có tương đối nhiều tiện ích trên cao như văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building.

Thị Trường văn phòng cho thuê TP Hồ Chí Minh đang “nóng” lên với loạt cao ốc văn phòng sang trọng đang xây dựng và hoàn thiện tại khu vực quận bình thạnh. Hiện nay công ty tôi có 5 người thì bầu không khí này đúng là hợp lý chọn để làm công việc dài lâu, sau khi đào bới một số tòa nhà, chúng tôi đưa ra quyết định chọn 1 căn góc sau đây”. Như vậy giao dịch 20-30m2 chiếm tỉ trọng lớn dịp cuối năm 2016 thì đến đầu năm nay, diện tích cho thuê 80 – 300m2 chiếm hoàn chỉnh các giao dịch của tòa nhà.

Trong tình trạng diện tích mặt bằng đất tại khu vực trung tâm quận bình thạnh trở nên thu nhỏ, việc sở hữu một diện tích mặt bằng văn phòng quận bình thạnh trong trung tâm thành phố có lẽ rằng là mong muốn của vô số chủ doanh nghiệp. Điều này cũng phân tích và lý giải vì sao tòa nhà văn phòng Licogi Building ngay từ khi ra mắt đã tạo được thu hút mạnh mẽ với chủ doanh nghiệp. Dễ dàng phân biệt nơi đây vị trí rất thuận lợi để đi về hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn tiếp cận trung tâm TP Hồ Chí Minh làm việc.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng Licogi Building cho thuê giá 14usd/m2, quận Bình Thạnh
Xem Nhiều