Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng cho thuê Saigon Centre quận 1, Lê Lợi
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Sau gần 2 tháng, văn phòng cho thuê Saigon Centre có được sự quan tâm lớn từ phía người mua hy vọng nắm giữ một mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1 của tòa cao ốc. Chỉ sau 30 phút chào làng giá cho thuê, gần 2.100m2 diện tích văn phòng thuộc tòa nhà Saigon Centre được người mua đặt cọc nhanh chóng chuyển tiền để kịp nắm giữ những địa chỉ đã chọn trước đấy. Theo đánh giá của một số trong những chuyên gia môi giới đối tượng người dùng chủ nhỏ có thể không quan tâm đến ích lợi nhưng quan trọng hơn về giá cả và địa chỉ tòa nhà.

Bao quanh là hệ thống khu trường học, bệnh viện, nội khu mua sắm, cơ quan hành chánh. Lượng cầu văn phòng cho thuê địa điểm quận 1 lớn đã để cho thực trạng giao dịch thanh toán sau đây ngày càng nhộn nhịp. Theo một số trong những chuyên gia về môi giới bất động sản, từ sức hút trên môi trường cộng với những ích lợi sẵn có của tòa cao ốc văn phòng cho thuê ở quận 1 này, các mặt bằng văn phòng cho thuê nơi đây rất dễ dàng có khả năng đội giá trong giữa năm 2017 trở đi.

Tên SaiGon Centre
Địa chỉ: đường Lê Lợi, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 30 USD/m2
Số tầng: 16
Tổng diện tích tòa nhà 8.000 m2
Diên tích trống: 50,70,120 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 5 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080

Diện tích nhỏ có hạn chế bầu không khí làm công việc của không ít chủ? Nhiều tòa nhà văn phòng quận 1 giá rẻ địa điểm nội khu vẫn cho biết thêm thực trạng cho thuê hàng khả quan nhờ lợi thế về địa chỉ, chất lượng, và cơ sở cơ sở. Nằm trên con đường Lê Lợi đông đúc, ngay sát ngã tư lớn nhưng Saigon Centre được ưu ái thêm 1 “bầu không khí tĩnh lặng” với bầu không khí riêng tư tuyệt đối – địa chỉ tòa nhà cách con đường cơ sở giao thông 35m với khoảng không cây cối tránh khỏi mọi ồn ào hay bụi bặm.

Văn phòng cho thuê giá rẻ được định nghĩa là văn phòng làm công việc có diện tích vừa phải, chỉ từ trên 10m2 đến trên 20m2. Vì vậy đây là thời điểm thiết kế để đăng ký đặt cọc giữ cho 1 mặt bằng văn phòng tại tòa cao ốc này. Đặc biệt là những ích lợi lần đầu có mặt trong địa điểm văn phòng cho thuê hiện đại..

Cụ thể, từ Saigon Centre cách tòa nhà vài trăm mét về hướng Tây Nam là tổ hợp công viên 23-9 rộng 4,5 ha. Saigon Centre nắm giữ địa điểm thiết kế tại đặc khu hành chánh mới của nội khu. Theo công bố, người tiêu dùng thuê văn phòng chỉ đơn giản là đặt cọc 2 tháng tiền thuê là đã hóa thành người chủ của 1 văn phòng do ATAreal.com điều hành hoạt động, dùng hơn 16 lợi ích giúp đỡ.

Sở hữu địa chỉ là nơi giao thoa của không ít trục cơ sở giao thông chính, cơ sở cơ sở, ích lợi ăn khớp, được chi tiêu lớn… là lý do để sức hút công ty lớn. Saigon Centre quy hoạch hệ thống tường cây cối 3 lớp mô phỏng khu rừng rậm nhiệt đới, nơi biến thành đặc điểm cho môi trường sống sạch sẽ sau đây. Trong đó phải kể đến tòa nhà van phong cho thue quan 1 Saigon Centre có vị trí mặt tiền đường Lê Lợi, quận 1.

Tọa lạc tại tuyền đường Lê Lợi, quận 1, Saigon Centre nằm kề cận các công viên Tao Đàn và hàng loạt nội khu mua sắm, mua sắm, với góc nhìn rộng và lành mạnh. Theo nguồn tin từ trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com cho biết thêm ban điều hành tòa nhà văn phòng Saigon Centre dự định ra mắt 8000m2 diện tích văn phòng trong giai đoạn 1 nhưng gần một giờ đồng hồ chào làng, mọi hàng tiêu dùng cũng được giao dịch thanh toán chiến thắng nên chủ đưa ra quyết định khai trương mở bán các tầng còn lại của tòa nhà nhằm đảm bảo nhu cầu cũng như sự hy vọng của người mua. Các văn phòng ở địa điểm nội khu quận 1 – đường Lê Lợi dù giao dịch thanh toán sơ cấp hay thứ cấp thì mặt bằng giá cũng được đưa vào hàng cao với mặt bằng môi trường văn phòng cho thuê.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng cho thuê Saigon Centre quận 1, Lê Lợi
Xem Nhiều