Trang chủ  
Tòa nhà văn phòng cho thuê Jabes 2 Building quận 3, Cách Mạng Tháng 8
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Đơn cử như văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building, một tòa nhà văn phòng nằm trong vòng ngắm của tương đối nhiều doanh nghiệp lớn thuê. Trong sự “trỗi dậy” của thị trường văn phòng cho thuê khu trung tâm, quận 3 đang là ngôi sao sáng sáng nhất nhờ vị trí trung tâm của khu vực. Việc này đưa ra thử thách cho những quý khách phải tìm ra phương án để sâu xa quy tắc về phục vụ.

Hạ tầng hạ tầng giao thông tại địa phận quận 3 đã có sự “lột xác” mạnh mẽ trong vòng 3 năm trở lại đây. Không chỉ thu hút khách thuê bởi những ưu thế nổi bật về xây dựng, Jabes 2 Building còn sở hữu tập hợp tiện ích văn minh, đồng bộ và một không khí làm việc xanh, lý tưởng cho mọi nhà. Tại Jabes 2 Building, khách thuê sẽ được tận hương trọn vẹn một không khí ngập tràn sắc xanh của cỏ cây hoa lá, tách biệt với ồn ào, nhanh lẹ, bon chen của nơi làm việc phía bên ngoài.

Tên Jabes 2 Building
Địa chỉ: đường Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.820 m2
Diên tích trống: 50 m2 đến 200 m2 m2
Diện tích sàn: 280 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 100,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080

Nhằm mang lại giá trị cho quý khách từ các diện tích văn phòng cho thuê. Thiết kế thông thái đã giúp tối đa hóa không khí sử dụng, vứt bỏ góc chết bằng việc không tồn tại dầm cột trong nhà, sắp xếp trang thiết bị nội thất thông thái, tinh tế,…. Tòa nhà Jabes 2 Building tọa lạc tại đường Cách Mạng Tháng 8 – cung đường sầm uất và cũng là khu vực phát triển năng động của quận 3 do yêu cầu từ sự tăng lên thay đổi của tài chính, ngân hàng.

Đó là lí do vì sao mà hơn 87% tổng quy hoạch văn phòng thuộc tòa nhà văn phòng Jabes 2 Building được cho thuê chỉ trong vòng 2 tuần ra mắt. Sự thay đổi ngoạn mục của hạ tầng tạo ra hấp lực lớn khái niệm các chủ đầu tư chi tiêu tòa nhà văn phòng đang biến khu trung tâm thành Điểm sáng mới nổi của thị trường cao ốc văn phòng tại quận 3. Văn phòng cho thuê diện tích phong phú từ 47-680m2 thích hợp với tất cả yêu cầu từ của khách thuê văn phòng.

Trong những năm trở lại đây, nhiều dự án hạng văn phòng cho thuê sang trọng đã học hỏi và giao lưu để nâng cao tập hợp phục vụ và nguyên mẫu kinh doanh, ví dụ như vận dụng các phục vụ kiểm tra cá thể vốn thường chỉ mất ở các khách sạn. Đây sẽ trở thành khu văn phòng cho thuê mới nhất được sở hữu và phát triển bởi chủ đầu tư chi tiêu quốc tế tại trung tâm Thành phố mang tên Bác. Tất cả những diện tích văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building đều được chủ đầu tư chi tiêu xây dựng đáp ứng tối đa năng lượng và gió tự nhiên với tập hợp cửa sổ, ban công được sắp xếp thích hợp,..

Chính vị trí độc đắc này đã tạo ra ưu thế vượt trội cho tòa nhà ngăn cản mọi tiếng ồn ào của xe cộ và tránh bụi bờ tràn vào không khí làm việc của khách thuê. Để thành công trong phương thức này, chủ đầu tư chi tiêu cần dẫn đầu Xu thế và thâu tóm những yếu tố mang ý nghĩa tất yếu để định hình thành công cho những cao ốc văn phòng hạng A về sau. Sự thay đổi trong style sống và làm việc khiến quý khách trở nên tâm điểm tới trải nghiệm và sự tiện lợi tại không khí làm việc riêng của mình.

Từ khóa: Tòa nhà văn phòng cho thuê Jabes 2 Building quận 3, Cách Mạng Tháng 8
Xem Nhiều