Trang chủ  
Tòa nhà Quang Thy Building cho thuê văn phòng quận 4 đường Hoàng Diệu
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Sự có của các tòa nhà độ lớn và chất lượng như văn phòng cho thuê quận 4 Quang Thy Building và các tòa nhà khác sẽ thay đội bộ mặt quận 4 và cả khu nội khu sau đây gần.Sự đa dạng của hàng loạt các tòa nhà văn phòng trong chuỗi cung ứng Thị phần văn phòng cho thuê khu nội khu đang chính là tín hiệu tích cực. Với sức hấp dẫn từ chính sách cho thuê văn phòng vượt bậc, những mặt bằng văn phòng cho thuê mua sắm từ tòa nhà Quang Thy Building được trình làng Thị Phần, chỉ sau 3 giờ đồng hồ khai trương mở bán, tất cả 750m2 mặt bằng văn phòng cho thuê quận 4 thuộc tòa nhà Quang Thy Building do trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com giới thiệu cũng được giao dịch thanh toán thắng lợi.

Chính họ là chủ doanh nghiệp rõ nhất giá trị của một dự án công trình xây dựng từ cốt lõi của tiện nghi dự án công trình và tiện nghi sống bình yên, thư thái trong số những chủ doanh nghiệp hàng xóm thành đạt và phú quý. Đây cũng là địa điểm vô cùng lợi ích về giao thông vì chỉ với trung tâm quận 4 tầm 2km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km và thuận tiện tiếp cận các cơ quan nhà nước, ngân hàng, phục vụ thư giãn trong tầm 30 phút. Nổi bật trong những số đó, Quang Thy Building nằm đầu list tìm tòi của những nhà đầu tư bởi quy tụ gồm các yếu tố đáng mơ ước cho một nơi làm việc tiện nghi và đẳng cấp tại quận 4.

Tên Quang Thy Building
Địa chỉ: đường Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 50 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Sở hữu văn phòng tại đây, chỉ 5-10 năm nữa, hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn sẽ làm việc ngay trong tim đô thị mới của thành phố văn minh hàng đầu Việt Nam. Theo thông tin, thời điểm chuyển giao Quang Thy Building cũng chính là ngay lúc khách thuê văn phòng quận 4 đặt cọc tiền thuê. Với giá thuê thích hợp cùng sàn trống các văn phòng cho thuê linh hoạt theo thị hiếu chủ doanh nghiệp, Quang Thy Building là một lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp lớn.

Có thể kể đến những tòa nhà có thanh khoản luôn đạt mức cao tại địa điểm quận 4 như tòa nhà Quang Thy Building. Với kinh nghiệm làm việc lâu lăm trong nghành nghề thiết kế cao ốc văn phòng, tạo lập không gian làm việc mơ ước cho những khách thuê tại Quang Thy Building, chủ tòa nhà cao ốc đã ý tưởng thiết kế cao ốc hóa thành một nơi đáng làm việc tại quận 4. Tọa lạc tại tuyền đường Hoàng Diệu, quận 4, Quang Thy Building nằm kề cận các khu dã ngoại công viên Tao Đàn và rất nhiều nội khu mua sắm, mua sắm, với góc nhìn rộng và lành mạnh.

Nằm nằm ở ngay mặt tiền rộng 35m, cách con đường Hoàng Diệu chỉ khoảng 20m giúp cho các diện tích văn phòng bên phía trong văn phòng cho thuê quận 4 Quang Thy Building luôn có được một bầu không khí thanh bình do không nằm sát mặt đại lộ. không chỉ thế, tính thanh khoản cũng đang tăng rõ nét. Với quận 4, đây tiếp tục vẫn là một lựa chọn tiết kiệm cho những doanh nghiệp lớn muốn thụ hưởng cuộc làm việc từng ngày tại “thiên đường” trong một hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn văn minh, văn minh.

Từ khóa: Tòa nhà Quang Thy Building cho thuê văn phòng quận 4 đường Hoàng Diệu
Xem Nhiều