Trang chủ  
Tòa cao ốc Hoài Đức Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình đường Lê Trung Nghĩa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Nhiều người mua đúng là ấn tượng với địa chỉ đắc địa, quy hoạch chất lượng cao và độ lớn của tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình Hoài Đức Building. Đặc biệt, gần 3.100m2 diện tích S văn phòng tiện nghi cao đều được thiết kế thông thái đem thiên nhiên tới từng văn phòng. Tòa nhà văn phòng này nhanh gọn ghi điểm với khách thuê nhờ địa điểm độc đắc của nó và giá thuê.

Thị phần văn phòng cho thuê nội khu thành phố Hồ Chí Minh đang “nóng” lên với loạt tòa nhà văn phòng chất lượng cao đang quy hoạch và hoàn thiện nay địa điểm quận tân bình. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho tòa nhà, ban điều hành tòa nhà cam đoan sẽ tăng tỷ lệ hài lòng của người mua. Nhận định về những nhân tố khiến Hoài Đức Building biến thành điểm “nóng” đáng chi tiêu của môi trường cao ốc văn phòng quận tân bình, nhiều người mua tại chương trình cũng cùng chung quan điểm chính địa chỉ đắc địa, ích lợi chất lượng cao nước ngoài cùng với ban điều hành tòa nhà cho thuê chính đã tạo sức hút lớn mạnh của Hoài Đức Building.

Tên Hoài Đức Building
Địa chỉ: đường Lê Trung Nghĩa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 960 m2
Diên tích trống: 40,50,60 m2
Diện tích sàn: 120 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 100.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Cùng với đó là rất nhiều các tập hợp phục vụ lợi ích đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng phục vụ mọi thị hiếu doanh nghiệp tương lai. Khác với rất nhiều tòa nhà đang trong thời kỳ thiết kế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận chuyển giao ngay văn phòng với hợp đồng trao tay, pháp lý rõ ràng. Văn phòng Hoài Đức Building là tổ hợp công trình lớn bao gồm: văn phòng, nội khu Thương mại cao 8 tầng với tổng diện tích văn phòng cho thuê hơn 2890m2.

Chính những ích lợi nổi bật đã tạo chất lượng cao của Hoài Đức Building và là nơi tìm đến của không ít chủ nhỏ. Điểm riêng biệt nổi trội so với các tòa nhà khác ở khu vực lân cận là tòa nhà nằm đối diện với Trung tâm hành chính quận tân bình và ngay trước mặt đường Lê Trung Nghĩa. Tất cả những diện tích mặt bằng văn phòng quận tân bình tòa nhà Hoài Đức Building đều phải sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, đón làn gió mát từ dòng sông Kênh Tẻ cách đó chỉ 500m, được lắp đặt tập hợp giám sát giám sát thông thái từ xa.

Chỉ với hơn 10 USD/m2 bạn đã có thể nắm giữ văn phòng chất lượng cao với diện tích tuyệt đối rộng rãi, mát mẻ và đặc biệt bầu không khí phòng khách lớn là nơi bạn và chủ xum họp sau những giờ làm công việc căng thẳng mệt, là nơi cô bạn trò chơi, đùa nghịch. Hiện nay nhu cầu về những hàng tiêu dùng cao ốc văn phòng cho thuê chất lượng cao của người mua đến quận tân bình ngày càng tăng cường. Ngày 15/12 gần tới đây, ATAreal.com sẽ chính thức khai trương mở bán cho thuê các văn phòng tòa nhà văn phòng Hoài Đức Building mặt tiền đường Lê Trung Nghĩa, quận tân bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà Hoài Đức Building gồm 8 tầng, với 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại phục vụ được thiết kế với tầm nhìn rộng mở, hướng ra khu dã ngoại công viên thoáng mát. Tầng hầm để xe với diện tích S lên tới gần 600m2 được thiết kế văn minh, đủ chỗ để ô tô và xe máy cho văn phòng. Tại tòa nhà văn phòng Hoài Đức Building, khách thuê sẽ được hưởng một nơi làm công việc chất lượng và thuận lợi với hệ thống an ninh, hệ thống thang máy chở người và hàng hóa khác biệt nhằm đảm bảo lưu lượng di chuyển của khách thuê vào giờ cao điểm, hệ thống an ninh ăn khớp, camera an ninh 24/24, máy phát điện dự phòng, 2 tầng hầm để xe rộng rãi lành mạnh, đảm bảo nhu cầu của khách thuê.

Từ khóa: Tòa cao ốc Hoài Đức Building cho thuê văn phòng quận Tân Bình đường Lê Trung Nghĩa
Xem Nhiều