Trang chủ  
Tòa cao ốc Bảo Minh Tower cho thuê văn phòng quận 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Đơn cử như tòa nhà tòa nhà Bảo Minh Tower thuộc khu cao ốc văn phòng đẳng cấp quận 3 ngày nay đang vận dụng mức giá thành tầm 18 USD/M2 cho loại diện tích S từ 20 – 50m2. Với mong muốn mang tới những tiện nghi hoàn thiện, sang trọng cho hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn tại Bảo Minh Tower, chủ đầu tư chi tiêu đã trang bị 16 tiện ích vượt trội, yêu cầu sang trọng. Vì vậy, sự xuất hiện của văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower sẽ góp thêm phần nâng cao đáng kể tiện nghi quá trình và thị hiếu thư giãn cho doanh nghiệp lớn trong khu vực nói chung.

Với không khí thoáng mát, khuôn viên tòa nhà sắp xếp nhiều tiện ích ngoài trời như: khu thể thao, khuôn viên đi bộ, nghỉ ngơi,… cùng cảnh quan thiên nhiên phong phú. Đây cũng là vị trí vô cùng thuận lợi về hạ tầng giao thông vì chưa đến trung tâm quận 3 tầm 2km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 5km, .. Theo khảo sát thị hiếu thị trường Thành phố mang tên Bác có tầm 500.000 nhà đang có thị hiếu bức thiết về chỗ làm việc trong những lúc nguồn cung tìm thuê văn phòng tại quận 3 vẫn tồn tại tránh.

Tên Bảo Minh Tower
Địa chỉ: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 9
Tổng diện tích tòa nhà 4.500 m2
Diên tích trống: 60,120,125,160 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080

Doanh nghiệp thuê làm việc tại Bảo Minh Tower được sử dụng tất cả lợi ích trung tâm của quận 3: Cofftee Club, bãi đậu xe 2 tầng hầm, khu đi bộ, giám sát 24/7, 4 thang máy… Bảo Minh Tower dự kiến sẽ được chuyển giao cho người tiêu dùng từ thời điểm năm 2017. Trong suốt thời kỳ tạo ra và phát triển, một trong những điều cốt lõi được ban quản lý Bảo Minh Tower giữ không riêng thuần tuý là kinh doanh, mỗi sản phẩm tiêu dùng của đều được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và tôn trọng cảm thấy, trải nghiệm của khách thuê.

Đối với việc thuê cao ốc văn phòng, vị trí tòa nhà ra quyết định giá trị và hiệu suất cao kinh doanh. Tất nhiên để đáp ứng trong trường hợp này, ban quản lý tòa nhà phải thực tin cậy, có sách lược kinh doanh nhất quán và trọng điểm khác biệt tiềm năng vận hành chuyên nghiệp. Ngoài ra, so với các tòa nhà văn phòng cho thuê sang trọng khác giá chỉ văn phòng cũng là một điểm khiến quý khách dành sự tâm điểm nổi bật tới tòa nhà văn phòng Bảo Minh Tower.

Đặc biệt phải nhắc đến thiết kế văn phòng rất thông thái, tinh tế”. Đây là một khu tổng thể gồm 3.670m2 diện tích văn phòng sang trọng, trong đó theo tiêu chuẩn quốc tế cùng bãi đỗ xe thoáng rộng, trung tâm trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt hiệp hội cộng đồng… mang lại không khí làm việc tiện nghi hoàn thiện khó rất có thể tìm thấy tại trung tâm Thành phố mang tên Bác. Theo ATAreal.com, sửa trở lại của tòa nhà văn phòng quận 3 Bảo Minh sang trọng từ quý 1 trong năm này và tiến hành tăng lên đáng kể trong quý 3 dịp thời điểm cuối năm.

Từ khóa: Tòa cao ốc Bảo Minh Tower cho thuê văn phòng quận 3 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Xem Nhiều