Trang chủ  
Tòa cao ốc AIA Building cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận đường Phan Đăng Lưu
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

AIA Building nằm ở tại địa điểm giao cắt giữa hai trục đường nội khu là đường Phan Đăng Lưu và Cách Mạng Tháng 8, mặt sau là công viên cây cối quận phú nhuận, một giữa những công viên lớn nhất nội khu. Các sàn diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận chuyển giao đến tay khách thuê có đầy đủ các lợi ích từ thông minh,… Các văn phòng có diện tích từ 45m2 đến 270m2, hoạt bát, đảm bảo “phong cách làm công việc xanh dương” hiện diện trong mọi bầu không khí.

Được tạo lập với độ lớn 5 tầng lầu có diện tích cho thuê từ 55m2 đến 250m2, theo tiêu chuẩn phong cách Singapore, không chỉ đảm bảo bảo chất lượng hội họp chất lượng cao, mà còn rất chất lượng cho sức khỏe, phù hợp với không gian hiện đại. Ngày 22/12, Ase.vn chính thức giới thiệu tòa nhà văn phòng cho thuê AIA Building, thuộc nội khu hành chánh, và cạnh bên công viên Lê Văn Tám quận 3. Sự giao hòa của tâm hồn, sức khỏe và trí năng vẫn luôn là bài toán khó giải của con người đang làm công việc trong môi trường áp lực thời công nghệ hiện đại, để hướng về một không gian làm công việc tĩnh tại và an nhiên.

Tên AIA Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 35,50,151,181,215 m2
Diện tích sàn: 200 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080

Vào những khoảng thời điểm cao điểm, thực trạng không hề diện tích văn phòng trống là liên tục xảy ra, mặc dầu giá thuê văn phòng phú nhuận vào thời điểm đầu năm luôn cao hơn từ 2-3 lần đối với thời điểm thường. Tuy nhiên, nguồn quỹ đất tại các khu nội khu càng ngày càng hạn hẹp do đó việc ra hàng các diện tích cao ốc văn phòng mới bị hạn chế, đặc biệt là những địa điểm đi lên nóng và có cơ sở tốt như quận phú nhuận”. Tòa nhà AIA Building có thiết kế không gian mở với các mặt thoáng cho phép ánh sáng và mảng xanh thiên nhiên ập vào từng ô cửa.

Theo đại diện chủ chi tiêu, cuối năm 2016 ban điều hành tòa nhà sẽ ra mắt các diện tích văn phòng cho thuê cuối cùng. Với 100% diện tích văn phòng cho thuê có góc nhìn bao quát ra khu nội khu quận phú nhuận, nội khu được trồng cây cối đẹp tuyệt. Trong đó, mọi diện tích bên phía trong tòa nhà được kết nối với nhau bởi hệ thống ích lợi đa dạng, độc lập với góc nhìn khoáng đạt.

Đại diện ban điều hành tòa nhà cho biết, dựa vào kinh nghiệm trong các công việc đi lên hàng loạt các tòa nhà văn phòng cho thuê và áp dụng năng lực vốn có trong lĩnh vực hoạt động nguyên liệu quy hoạch cao cấp, chủ đã quy hoạch được mức chi phí hợp lý, vừa tầm tay của đại đa số khách thuê, đặc biệt là những chủ nhỏ, mới ra đời. Tòa nhà được quy hoạch trên diện tích 3.800m2 với tổng số 12.500m2 diện tích văn phòng được quy hoạch với bản vẽ xây dựng bộc phá, khẳng định vào bầu không khí mở, gần gũi với cuộc sống, đảm bảo tính cao cấp và hiện đại. Nhiều cửa kính cường lực được thiết kế thông minh giúp chuyên viên công ty hoàn toàn có thể giải trí, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nội khu nội ô.

Thực tế cho biết, tại tòa nhà văn phòng AIA Building do Công ty cổ phần Tasco cai quản chi tiêu chỉ chưa ạ?đầy 1 năm chào bán hơn 90% trong tổng số 813 căn biệt thự, cạnh bên cũng được khách hàng đặt mua. Với chuỗi lợi ích hiện đại và chất lượng cao, những thành độngên trong công ty bạn sẽ nắm giữ một nơi làm công việc linh động, riêng tư tại tòa nhà văn phòng AIA Building. Có thể xem tòa nhà AIA Building đang khiến mưa làm gió tại môi trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận.

Từ khóa: Tòa cao ốc AIA Building cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận đường Phan Đăng Lưu
Xem Nhiều