Trang chủ  
Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận đường Hoàng Văn Thụ, tại Tuổi Trẻ Tower
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Chẳng hạn văn phòng cho thuê quận phú nhuận Tuổi Trẻ Tower chào làng quy hoạch 6240m2 diện tích văn phòng cho thuê có giá từ 12usd/m2. Điều này đồng nghĩa với việc hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn rất có thể thuê văn phòng để làm việc, để tiếp khách hoặc tích hợp cả 2 “vừa tiếp khách vừa làm văn phòng”. Bên cạnh đó, với địa chỉ cách hồ con Rùa chỉ gần 300m và gần các công viên cây cối gần kề, Tuổi Trẻ Tower còn nắm giữ góc nhìn tuyệt đối thiết kế.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư tòa nhà liên tục áp dụng chương trình giảm giá hấp dẫn cho khách hàng trước và sau tết Đinh Dậu 2017. Đó là vườn đi bộ xung quanh cao ốc, phòng sinh hoạt hiệp hội cộng đồng, tập hợp phục vụ: khu thưởng trà, coffe, trung tâm trung tâm thương mại sầm uất…. Hiếm có sản phẩm tiêu dùng nào mà khách trút tiền ra đầu tư lại thừa kế thụ chính sản phẩm tiêu dùng đó như cao ốc văn phòng.

Tên tòa nhà Tuổi Trẻ Tower
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 6.240 m2
Diên tích trống: 50,65,72,90,150 m2
Diện tích sàn: 1239 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100k, xe hơi: 200k
Tiền điện: theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 tầng hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Bởi vậy những khách hàng, khách hàng nhanh nhạy bắt đầu chú ý nhiều hơn nữa đến những tòa nhà văn phòng có địa chỉ cận nội khu, nơi vẫn dễ dàng kết nối với các khu vực ích lợi như khu trường học, bệnh viện nước ngoài hay các nội khu mua sắm mà lại hạn chế được việc kẹt xe. Bên cạnh đó chủ đầu tư tòa nhà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho quy hoạch cảnh đẹp là đặc điểm cảnh đẹp chia thành lợi thế nổi bật tòa nhà. Tất cả các diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận Tuổi Trẻ Tower đều được chủ đầu tư quy hoạch đảm bảo cao nhất ánh sáng và gió thiên nhiên với hệ thống cửa sổ, ban công được bố trí hợp lý,..

Cũng theo thay mặt đại diện ban quản lý cao ốc văn phòng phú nhuận, hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn trung tâm tài chính đang có Xu thế chuyển dịch từ trung tâm thành phố sang các vùng sát bên, nổi bật là khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với ưu thế sẵn có về vị trí, cao ốc Tuổi Trẻ Tower được xây dựng hợp lý, thích hợp, trong thực tế theo yêu cầu Singapore, giải pháp xây dựng không khí 360 độ. Trong vòng 2 năm gần đây, đã có hàng chục tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B đổ bộ xuống khu nội khu.

Không chỉ giá thuê rẻ mà từ Tuổi Trẻ Tower cũng là cao ốc có tiềm năng gia tăng giá trị cao ốc văn phòng tốt. Đây là mức ngân sách được định hình lý tưởng để không phải đắn đo khi lựa chọn cao ốc. Hội tụ những giá trị vượt bậc về địa điểm, không gian cây xanh mặt nước và “kiến trúc làm việc xanh dương” độc nhất – Tuổi Trẻ Tower là cao ốc văn phòng cho thuê quận phú nhuận văn minh hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận đường Hoàng Văn Thụ, tại Tuổi Trẻ Tower
Xem Nhiều