Trang chủ  
Cho thuê văn phòng cao ốc quận Tân Bình, Pico Plaza Cộng Hòa
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Với việc thuê văn phòng Pico Plaza thì câu chuyện có 10 triệu mà sở hữu được diện tích mặt bằng văn phòng làm việc bên trong tòa nhà đẳng cấp nằm cạnh khu cao ốc văn phòng đẳng cấp và ngay trung tâm hành chính quận tân bình là thực sự. Có thể kể đến những tòa nhà có thanh khoản luôn đạt mức cao tại địa điểm quận tân bình như cao ốc văn phòng cho thuê quận tân bình Pico Plaza. Mỗi sàn văn phòng rộng 1000m2 nhưng chỉ 85% diện tích văn phòng được dùng tạo nên không gian hoàn tất yên tĩnh và riêng tư, khắc phục hoàn tất thực trạng chung là cửa văn phòng đối nhau qua hành lang giống như những tòa nhà khác.

So với các tòa nhà văn phòng cho thuê bán lẻ trong gần đó, không nắm giữ nhiều dịch vụ ích lợi vệ tinh thì Pico Plaza lại nằm ở bên phía trong địa điểm đông đúc, gần nội khu khu thương mại, cơ quan hành chánh, bank,… Là tòa nhà văn phòng tân bình mới nhất thuộc phương thức văn phòng giá thấp đạt được yêu cầu xanh, Pico Plaza ứng dụng 8 phương pháp công trình xây dựng xanh tiêu biểu như nguyên vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng; mái văn phòng cách nhiệt, kinh cửa sổ chóng nắng; thiết bị lau chùi tiết kiệm ngân sách nước…. Bởi vậy mà khi các tòa nhà vă phòng tung hàng đã tạo sự hấp dẫn đặc biệt, có thực trạng tranh giành giữa môi giới trên môi trường.

Tên Pico Plaza
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 16 USD/m2
Số tầng: 15
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 200, 400, 800, 1200 m2
Diện tích sàn: 1000 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 04 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Hàng loạt tòa nhà văn phòng quận tân bình với cơ sở cơ sở giao thông quan trọng kết nối quận 1 với quận tân bình và nội khu thành phố cũng như có kế hoạch chi tiêu lan rộng nhiều con đường huyết mạch nhằm giải toả ách tắc cơ sở giao thông đã làm gia tăng sức hấp dẫn cho các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận tân bình ở khu nội khu . Giai đoạn cuối năm 2017 môi trường văn phòng cho thuê TP HCM có nhiều tín hiệu khởi sắc. Lựa chọn văn phòng cho thuê quận tân bình Pico Plaza mọi lo lắng về tố an ninh và an ninh cháy và nổ.

Gió và ánh sáng là nguồn ánh sáng sống thiên nhiên, len lỏi hiện đại trong từng thiết kế, đảm bảo các văn phòng đều đón nắng, đón gió, tránh nóng vào mùa hè và không biến thành hút gió vào mùa đông. Tòa nhà Pico Plaza trước mặt đường Cộng Hòa có diện tích mặt bằng hơn 15000m2, là loại hình văn phòng phục vụ cho thuê, mang vẻ đẹp mạnh mẽ, văn minh và đậm style văn minh. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho tòa nhà, ban điều hành tòa nhà cam đoan sẽ tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng.

Hiện tòa nhà đang thiết kế, hoàn thành căn bản, lát gạch trong qua tầng 12 và sơn mặt ngoài tòa nhà. Bên cạnh đó, dịch vụ điều hành tòa nhà văn phòng Pico Plaza được đào tào bài bản về hoạt động điều hành để giúp đỡ hình thành nên một hiệp hội hiện đại, hiện đại sau đây. Phân khúc trung cấp và bình dân hiện nay đem đến sự hứng khởi cho môi trường chung và nhộn nhịp ở môi trường cục bộ.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng cao ốc quận Tân Bình, Pico Plaza Cộng Hòa
Xem Nhiều