Trang chủ  
Cho thuê văn phòng cao ốc quận Phú Nhuận, Vạn Lợi Building Đặng Thai Mai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Vì vậy đây là thời điểm lthiết kế để đăng ký đặt cọc giữ cho 1 mặt bằng văn phòng tại tòa cao ốc này. Đáp ứng nhu cầu cần thuê văn phòng quận phú nhuận làm công việc mà nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng cũng được hình thành tại quận nội khu này phân bổ ở các phân khúc. Sau gần 2 tháng, văn phòng cho thuê Vạn Lợi Building có được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng hy vọng nắm giữ một mặt bằng văn phòng cho thuê quận phú nhuận của tòa cao ốc.

Trong vòng 2 năm gần đây, đã có hàng chục tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C đổ bộ xuống khu nội khu. Về phương diện thưởng thức, các khách hàng hoàn toàn có thể đi tới đầy đủ với có lợi ích và dịch vụ theo quy định dịch vụ văn phòng làm công việc chất lượng cao… Đó là chưa kể tới sự bảo đảm về mặt chất lượng thiết kế, lợi ích nội khu và quy định thiết kế. Nhằm giúp các khách hàng ưa thích các văn phòng Vạn Lợi Building hoàn toàn có thể dễ dàng nắm giữ các văn phòng tòa nhà, ban điều hành tòa nhà đã chi chính sách cho thuê hàng hấp dẫn: giảm giá 3% khi khách hàng đặt cọc 2 tháng tiền thuê.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Những lợi thế này sẽ có sự ảnh hưởng tương hỗ giúp tòa nhà hóa thành một nơi tươi đẹp để làm công việc tại địa điểm gần khu dã ngoại công viên cây cối thoáng đãng. Với sức hấp dẫn từ chế độ cho thuê văn phòng nổi bật, những diện tích văn phòng cho thuê khu thương mại từ tòa nhà Vạn Lợi Building được ra mắt môi trường, chỉ sau 3 giờ đồng hồ khai trương, mọi 1050m2 diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận thuộc tòa nhà Vạn Lợi Building do trang web dịch vụ văn phòng cho thuê atareal.com giới thiệu cũng được giao dịch chiến thắng. Vạn Lợi Building cao 5 tầng lầu, với khoảng 1050m2 diện tích văn phòng cho thuê chất lượng cao.

Do con số các diện tích văn phòng cho thuê trên một tầng khá thấp nên tòa nhà văn phòng phú nhuận Vạn Lợi Building chính là Một trong những không nhiều ở địa điểm nội khu có độ phủ sóng diện tích văn phòng cho thuê thấp nhất tại quận phú nhuận, với 3 thang máy đẩy nhanhc cao. Nằm ở trục đường mua sắm nhộn nhịp, 15 phút đến cảng hàng không, gần tuyến metro huyết mạch của thành phố, hưởng thụ những lợi ích cơ sở chất lượng cao nhất.. Các văn phòng cho thuê giá bèo sau đây cũng được bố trí tại các nội khu hoạt động khu thương mại đông đúc bậc nhất của quận phú nhuận.

Vạn Lợi Building cũng chính là tòa nhà văn phòng cho thuê hiện hữu giữa khu dân cư đông đúc, cơ sở cơ sở hoàn thành, giao thương đi lên mạnh và sẵn có mọi dịch vụ, ích lợi. Nhiều tòa nhà văn phòng giá bèo địa điểm nội khu vẫn cho biết thực trạng cho thuê hàng khả quan nhờ lợi thế về địa chỉ, chất lượng, và cơ sở cơ sở. Thiết kế thông minh đã giúp cao nhất hóa không gian dùng, loại trừ góc chết bằng sự việc không có dầm cột trong nhà, sắp đặt các trang thiết bị thông minh, hiện đại,….

Từ khóa: Cho thuê văn phòng cao ốc quận Phú Nhuận, Vạn Lợi Building Đặng Thai Mai
Xem Nhiều