Trang chủ  
Cho thuê văn phòng cao ốc quận 3, Pax Sky 6 Building Nguyễn Thị Minh Khai
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Theo ATAreal.com, phương thức văn phòng cho thuê quận 3 hạng sang đã trở lại thị trường từ quý 1 trong năm này và tiến hành tăng lên đáng kể trong quý 3 dịp thời điểm cuối năm. Hơn thế, tầng mái tòa nhà được thiết kế, thiết kế khu “ phong cách thiết kế xanh” nên hiệp hội doanh nghiệp được thừa hưởng không gian mát dịu, trong lành, gần với thiên nhiên. Trong khi quận 3 ngày nay chỉ mất tầm 8 tòa nhà văn phòng theo yêu cầu quốc tế và Pax Sky 6 Building được đầu tư vượt bậc với thiết bị lau chùi và 2 tầng hầm đậu xe rộng thoải mái, cấu trúc chống động đất cấp 8, tường cách âm cách nhiệt, kính hộp 2 lớp nên tiết kiệm ngân sách 78% năng lượng so với các toà nhà văn phòng khác.

Hơn nữa, khách thuê văn phòng thuận tiện di dời đến các tỉnh phía nam và phía đông thành phố. Không chỉ tuyệt hảo bởi màu xanh bao phủ với lợi ích vượt bậc, ban quản lý tòa nhà còn nổi bậc chú ý khâu thiết kế văn phòng có công năng phù hợp, đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu ngày càng trở nên khắt khe thị hiếu của khách thuê “kỹ tính” khái niệm thị trường văn phòng cho thuê đẳng cấp. Quận 3 được coi là tòa nhà có khung cảnh đón bình minh ấn tượng và góc nhìn rộng mở về nội khu Hồ Chí Minh.

Tên Pax Sky 6 Building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 3.000 m2
Diên tích trống: 70,120,190 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 4 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Vị trí độc tôn của Pax Sky 6 Building không chỉ có hứa hẹn môi trường làm công việc chỉ dành riêng cho giới công ty lớn chi tiêu mà còn tạo dư địa đội giá mà chỉ những nhà chi tiêu nhanh nhạy không còn bỏ lỡ. Nếu như giá một văn phòng siêu sang ở trung tâm quận 3 tầm 30usd/m2, thì văn phòng tương tự tại quận 3 chỉ từ 15usd- 18usd/m2. Về tổng quát, tòa nhà có diện tích mặt bằng phủ xanh chiếm tới 68% tỷ lệ cây xanh, đạt chuẩn phong thái Singapore.

Trong vòng chưa đầy 1 năm, Saigon Centre đã cho thuê được gần 3000m2 diện tích văn phòng…. ATAReal.com cũng cho biết thêm ưu ái trong thời điểm qua là tập kết hoàn thành các giấy tờ thủ tục pháp luật, cùng với tiến hành quy hoạch cơ sở cơ sở. Tòa nhà có 3 trước mặt giáp đường lớn.

Có thể nói, cao ốc văn phòng Pax Sky 6 Building sở hữu địa điểm lý tưởng. Thực tế ngày nay cho thấy, dòng tiền thời điểm cuối năm càng chảy mạnh hơn vào kênh đầu tư BDS, mà tòa nhà văn phòng quận 3 là loại hình sản phẩm dẫn đầu việc hút doanh nghiệp nhiều nhất. Nguyên nhân chính tới từ sức thu hút của những tòa nhà văn phòng mới.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng cao ốc quận 3, Pax Sky 6 Building Nguyễn Thị Minh Khai
Xem Nhiều