Trang chủ  
Cho thuê văn phòng cao ốc quận 1, Gemadept Tower Lê Thánh Tôn
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Cũng chính bởi vậy, ngay từ khi mới quy hoạch, tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 cao cấp Gemadept Tower đã sức hút sự quan tâm của đông đảo người mua. Tại Gemadept Tower hội tụ đầy đủ những ích lợi hoàn chỉnh, khu vui hội họp cộng đồng, nhà hàng – café, hành lang đi bộ trong vườn,.. Nhiều chuỗi cung ứng văn phòng cho thuê mới sẽ du nhập môi trường trong năm nay với chuỗi cung ứng khá lớn ở nhiều dự án như Hà Đô Building, Viettel Tower…điển hình là quý đầu năm nay có tòa nhà văn phòng hạng B Gemadept Tower, tòa nhà có diện tích cho thuê khoảng 15,092m2 sàn, nâng tổng chuỗi cung ứng văn phòng ở quận 1 lên đến 1,254,000m2.

Được quy hoạch trên đất rộng 1100m2 giữa lòng thành phố, Gemadept Tower bao gồm 14.382 m2 diện tích văn phòng cho thuê được quy hoạch theo phong cách cổ điển Châu Âu với khá nhiều diện tích đa dạng, hợp lý nhu cầu của khách thuê văn phòng quận 1. Giá cho thuê trung bình văn phòng hạng A và hạng B trong quý 1/2017 tại quận 1 tăng khoảng 3,2% đối với hạng A và hạng B tăng nhẹ đối với quý trước, lần lượt đạt khoảng 28,2 USD/m2/tháng và 17,9 USD/m2/tháng. Mô hình văn phòng cho thuê hiện nay đang nhiều du khách thuê chú ý bởi sự riêng tư, an ninh được quy hoạch hài hòa trong một không gian cây cối rộng, an ninh khép kín cùng với những ích lợi hiện đại tạo môi trường làm công việc hiện đại và chất lượng.

Tên Gemadept Tower
Địa chỉ: đường Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 20 USD/m2
Số tầng: 22
Tổng diện tích tòa nhà 15.092 m2
Diên tích trống: 85,150,300,1000 m2
Diện tích sàn: 686 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 2
Liên hệ : 0902 326 080
Website : vanphongchothue.ase.vn

Theo đó, nhiều khách hàng đánh giá đây là cơ hội tốt để có thể nắm giữ một văn phòng quận 1 cao cấp ngay tại khu văn phòng cho thuê hiếm hoi nội khu quận 1 với mức chi phí mềm. Theo đánh giá từ trang web danh tiếng lâu đời trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường BĐS ATAreal.com, sau đó 1 thời điểm dài suy giảm mặt bằng văn phòng cho thuê tại quận 1 bắt đầu phục hồi từ cuối 2016, và hiện đang nằm trong xu hướng tăng dần. Tỷ lệ lấp đầy trung bình toàn môi trường văn phòng cho thuê đạt mức 79,8%, tăng 1,1 điểm phần trăm đối với quý trước.

Kiến trúc Gemadept Tower được quy hoạch theo phong cách cổ điển châu Âu với trang dòng thiết bị giúp đỡ văn phòng cao cấp từ các tên danh tiếng của các nước khác. Ở địa điểm mặt Tây, nơi được coi là khu nội khu mới của quận với khá nhiều dự án cao ốc văn phòng quận 1 có chất lượng cao, và chuỗi cung ứng văn phòng dồi dào cũng như giá thuê hợp lý đang là chọn đứng đầu của các chủ dùng diện tích cho thuê lớn, đặc biệt là các chủ Thụy Sĩ. Thêm vào chỗ này, ban điều hành tòa nhà có đầy đủ giấy tờ thủ tục giấy tờ pháp luật giúp khách thuê dễ dàng đăng ký giấy tờ thủ tục ra đời chủ theo nhu cầu.

Có nhiều lý do khiến khách thuê đưa ra quyết định chọn thuê văn phòng quận 1 sau đây chỉ sau một lần đến và tham quan tòa nhà, nhân tố chính là tòa nhà có địa chỉ thuận lợi và độ tin cậy tên của chủ chi tiêu lẫn sự bài bản của ban điều hành tòa nhà văn phòng Gemadept Tower khiến người mua không cần đắn đo để quá lâu. Nhờ sự đi lên kinh tế những năm qua tăng trưởng cao, ở mực chắc chắn, nhiều công ty lớn kinh tế lớn lan rộng hoạt động, hoặc ra đời công ty mới…dẫn tới nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng. Chính những “điểm mạnh” kể trên là lý do khách hàng và khách hàng chọn Gemadept Tower.

Từ khóa: Cho thuê văn phòng cao ốc quận 1, Gemadept Tower Lê Thánh Tôn
Xem Nhiều