Trang chủ  
Cao ốc văn phòng quận 1 Lim Tower cho thuê đường Tôn Đức Thắng
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Với chiến lược hoạt động hướng đến nhu cầu khách hàng, chủ đầu tư tòa nhà Lim Tower đã đạt được một số trong những chiến thắng đáng chú ý: chiếm khoảng hơn 12% Thị phần môi trường tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 “vừa giá cả”, mức tăng trưởng hơn 20%. So với các tòa nhà văn phòng cho thuê bán lẻ trong gần đó, không nắm giữ nhiều dịch vụ ích lợi vệ tinh thì Lim Tower lại nằm ở bên phía trong địa điểm đông đúc, gần nội khu khu thương mại, cơ quan hành chánh, bank,… “Hấp lực”khu nội khu quận 1 nói riêng sẽ là chìa khóa cân bằng môi trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM, sức hút công ty lớn nhỏ tại các khu vực nội khu, đóng góp thêm phần giải quyết sức ép nhu cầu thuê văn phòng ngày càng trở nên khan hiếm.

Riêng quận 1, kết quả điều tra cho biết thêm đây là quận thuộc top các khu vực mà khách thuê muốn chọn nhất tại TP Hồ Chí Minh. Tòa nhà Lim Tower có quy hoạch bầu không khí mở với các mặt thoáng chất nhận được ánh sáng và mảng xanh thiên nhiên ùa vào từng ô cửa. Quỹ đất tại nội khu quận 1 đang ngày càng trở nên hạn chế trong lúc đây vẫn sẽ là đặc điểm quan trọng mà công ty lớn lưu ý đến khi chọn.

Tên Lim Tower
Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 28 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 34.120 m2
Diên tích trống: 80 m2 đến 500 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 33 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Theo đó, sau khi ký giấy tờ thuê đến lúc nhận bàn giao, khách hàng được chia nhỏ số tiền khoảng 50% chất lượng văn phòng quận 1 Lim Tower. Làn sóng của khách thuê văn phòng nhiều phần khách thuê đổ xô vào khu nội khu văn phòng cho thuê tại quận 1, kéo theo khách thuê kinh doanh nhỏ và người có nhu cầu thuê văn phòng đặt trụ sở công ty lớn tập kết về địa điểm này. Điểm khác biệt nổi bật của Lim Tower đối với các tòa nhà khác ở địa điểm bên cạnh là tòa nhà nằm đối diện với Trung tâm hành chánh quận 1 và ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng.

không chỉ thế, nhiều khách hàng còn rất muốn nắm giữ mặt bằng văn phòng cho thuê ở Lim Tower bởi gần các cơ quan hành chánh nhà nước, bank, nội khu mua sắm bao quanh, việc di dời đến khu dã ngoại công viên hay shop, dịch vụ giải trí cũng đều rất thuận lợi nên văn phòng cho thuê nơi đây rất phù hợp với các công ty lớn nghành tài chính, công nghệ,… Bên cạnh đó, ban quản lý cao ốc thường xuyên vận dụng sự kiện ưu đãi thu hút cho chủ doanh nghiệp trước và sau tết Đinh Dậu 2017. Xuất phát từ tính dễ chơi và thiên nhiên làm cảm hứng quy hoạch, cao ốc văn phòng Lim Tower đang có được sự chú ý của giới công ty tại quận 1 mặt Đông thành phố.

Được kiến tạo với độ lớn 33 tầng lầu lầu có diện tích cho thuê từ 55m2 đến 500m2, theo tiêu chuẩn phong cách Singapore, không chỉ đảm bảo bảo chất lượng hội họp cao cấp, mà còn chất lượng cao cho sức khỏe, hợp lý với bầu không khí hiện đại. Lim Tower là tòa nhà mà bản vẽ xây dựng sư người Nhật đặt nhiều tâm huyết với quy hoạch ngập cả mảng xanh. Chuyên trang môi giới dịch vụ văn phòng cho thuê vanphongchothue.ase.vn vừa ra mắt môi trường loạt diện tích sàn văn phòng cuối cùng của tòa nhà Lim Tower, khách hàng sẽ có được chiết khấu lên đến 5% và free các dịch vụ sinh điều hành trong 1 năm.

Từ khóa: Cao ốc văn phòng quận 1 Lim Tower cho thuê đường Tôn Đức Thắng
Xem Nhiều