Trang chủ  
Blue Diamond Building cho thuê văn phòng quận 10, Hồng Lĩnh
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Tỉ lệ văn phòng cho thuê cao cấp gia tăng rõ nét từ 10% Thị phần lên 27% trong nửa đầu 2017. Với vị thế là nội khu kinh tế và gần cạnh cửa đến các khu vực miền Tây Nam Bộ, văn phòng cho thuê quận 10 giữa những năm gần đây chứng kiến sự gia tăng lớn mạnh của dòng vốn chi tiêu nước ngoài, cùng với đó là sự “bùng nổ” của ngành dịch vụ thương mại. Một số chủ doanh nghiệp rất có thể do dự, với diện tích mặt bằng chỉ với 45 – 250 m2 làm sao Blue Diamond Building rất có thể trở thành không khí sang trọng trong vòng tay với các doanh nghiệp lớn xây dựng ưa style thời thượng.

Theo báo cáo môi trường TP.HCM cuối 2016 và dự báo môi trường bất động sản năm 2017 của Atareal. Atareal cho biết một số quận quan trọng về văn phòng cho thuê ở TP.Hồ Chí Minh như quận 1, 3, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh… giá văn phòng cho thuê tại quận 10 đẩy mạnh từ 10 – 25%. Blue Diamond Building còn được đánh giá cao chất lượng dịch vụ và ích lợi đem đến, minh bạch về giấy tờ thủ tục pháp luật.

Tên Blue Diamond Building
Địa chỉ: đường Hồng Lĩnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 35,70,93,170,200 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 01 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Cũng giống như các tòa nhà văn phòng khác, Blue Diamond Building được quy hoạch với lối bản vẽ xây dựng hiện đại, gần gũi với cuộc sống. Điểm qua các cao ốc sang trọng trên địa phận này rất có thể nói tới như Diamon Plaza – Lê Duẩn; Saigon Trade Center ngay khu vực Tôn Đức Thắng… và vừa qua nhất là cao ốc văn phòng cho thuê quận 10 Blue Diamond Building. Đây được xem là cao ốc sở hữu vùng đất vàng lý tưởng nhất tại quận 10 cũng, mức độ tăng lên về giá luôn cao gấp 2 đến 3 lần so với các trục đường nhỏ và trung tâm.

Nếu có ví dụ tiêu biểu nào cho sự nhanh nhạy bắt kịp các Xu thế thị trường, ta phải nói tới một dự án cao ốc Blue Diamond Building tại quận 10. Làn sóng của chủ doanh nghiệp văn phòng phần nhiều chủ doanh nghiệp đổ xô vào khu trung tâm văn phòng cho thuê tại quận 10, kéo theo chủ doanh nghiệp nhỏ lẻ và người có thị hiếu thuê văn phòng đặt trụ sở doanh nghiệp lớn tập trung về khu vực này. Blue Diamond Building được thiết kế các lợi ích đẳng cấp gồm khu vực trung tâm thương mại đẳng cấp, phục vụ ngân hàng, cafe, ăn uống, khu vui thư giãn, khu dã ngoại công viên cây xanh… Blue Diamond Building đã được đầu tư tập hợp nước tự động lọc theo yêu cầu châu Âu.

Được quy hoạch trên đất có diện tích lên đến gần 500m2, tòa nhà tổ hợp văn phòng và dịch vụ thương mại kết nối các ích lợi đa dạng. Blue Diamond Building còn có toà tháp được được đi lên theo mô hình độc đáo, đang các nhà chi tiêu ưa chuộng tại các cao ốc văn phòng quận 10. Bên cạnh đó, do chuỗi cung ứng cao cấp bão hoà, nhiều “nhà chi tiêu” nhảy vào phân khúc này chắc chắn sẽ đi lên lớn mạnh.

Từ khóa: Blue Diamond Building cho thuê văn phòng quận 10, Hồng Lĩnh
Xem Nhiều