Trang chủ  
Người quản lý tài sản phải có thể làm cho một sự khác biệt?
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Các nhà đầu tư phải trả rất nhiều sự quan tâm đến việc tìm kiếm các vị trí bên phải và bất động sản, nhưng một trong những khu vực họ thường xuyên bỏ bê được chọn đại lý quyền quản lý đầu tư của họ.

Có thể một người quản lý tài sản thực sự làm cho một sự khác biệt mặc dù?

“Tuyệt đối điều quan trọng của người tìm nha cho thue quan phu nhuan nói. “Các đại lý phải có thể làm cho một sự khác biệt đáng kể so với thời gian đầu tư của bạn.”

“Bạn học theo thời gian, như tôi đã làm, mà cố gắng để quản lý một tài sản nhachothuequanphunhuan.com/nha-mat-tien/ cho mình hoặc chọn người quản lý sai lầm nào có thể mất thời gian lớn.

“Bạn nên chắc chắn rằng bạn sẽ có được các cơ quan ngay từ đầu, trừ khi bạn đang okay với ném tiền của bạn đi”.

Làm thế nào quản lý sai có thể mất tiền

Đầu tiên và trước hết, một cơ quan cần một sự hiện diện mạnh của địa phương và nhân viên với các kỹ năng giao tiếp cần thiết để đảm bảo tài sản của bạn là để cho thành công.

Tránh một vị trí tuyển dụng là bắt buộc như mọi ngày mà không có một người thuê nhà tốn tiền của bạn.

Nhưng để cho bất động sản chỉ là một bước – kinh nghiệm đau đầu các nhà đầu tư lớn nhất thường là kết quả của một cuộc tranh cãi với người thuê nhà.

tutra

“Một nhà quản lý hàng đầu đã có một lợi thế lớn; họ biết tất cả các luật và các yêu cầu, vì vậy nếu bạn kết thúc ở tòa án, họ sẽ không làm cho một sai lầm và nhận được một phát hiện bất lợi mà bộ kế hoạch của bạn trở lại trên đôi giày cao gót của mình, “Chandler nói.

Biết làm thế nào để xử lý việc bảo trì của tài sản là một nhà quản lý tốt đặc điểm có trong nha mat tien cho thue quan phu nhuan. Chandler cho biết họ cần phải được trên chân trước để đảm bảo tài sản nhachothuequanphunhuan.com/mat-bang/ được duy trì một cách chính xác, biết khi làm trì hoãn một số sửa chữa chi phí nhiều hơn về lâu dài.

Làm thế nào bạn có thể nói với người quản lý phải không?

Chandler nói rằng khi cô đang tìm kiếm một nhà quản lý, những người mà nổi bật có sự trưởng thành và kỹ năng tổ chức.

“Nếu họ đi trễ cho một cuộc họp, nhìn bối rối hay là quên, họ hoặc là quá thiếu kinh nghiệm hoặc đang cố gắng để quản lý quá nhiều tài sản.

“Hãy nhớ rằng, nó sẽ được tốt đẹp khi bạn gặp giám đốc phát triển kinh doanh của họ, những người được trả tiền để làm cho bạn cảm thấy được chào đón, nhưng những gì bạn thực sự cần phải biết là những người thực sự sẽ được tìm kiếm sau khi vị trí của bạn.

Còn về học phí?

Lệ phí cho một cơ quan được tính theo phần trăm của tiền thuê nhà, thay đổi của nhà nước từ 4% đến 7,7%. Trong một số thành phố, các đại lý cũng sẽ thu phí bằng một hoặc hai tuần thuê để quảng cáo và để cho một tài sản.

Lấy thỏa thuận rẻ nhất trên cung cấp có thể được hấp, nhưng nhachothuequanphunhuan.com khuyên các nhà đầu tư để đàm phán về một thỏa thuận tốt và đảm bảo họ không phải trả một khoản phí tái để khi người thuê nhà là ở trên.

Làm thế nào bạn sẽ biết các đại lý là đúng?

“Nhà đầu tư cần đánh giá liệu họ có đủ trưởng thành để xử lý câu hỏi tại một cuộc thanh tra mở để tối đa hóa lợi ích và đảm bảo nha tan binh gia re duoi 5 trieu họ biết các ins and outs của thị trường địa phương,” Chandler nói.

“Và họ phải là khó khăn.”

Một đại lý tốt phải biết làm thế nào để thương lượng vì chúng sẽ bị đối phó với tất cả mọi người từ chủ sở hữu tập đoàn buôn với Chandler nhấn mạnh họ cần phải biết khi nào để giữ vững lập trường của họ và nhận được kết quả đúng.

Từ khóa: Người quản lý tài sản phải có thể làm cho một sự khác biệt?
Xem Nhiều