Trang chủ  
Hướng dẫn cài đặt Visual Studio trên máy tính Mac
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio trên máy tính Mac

Bạn phải khởi tạo và test trên một số lượng lớn các dòng thiết bị thực để đảm bảo rằng đưa vào của bạn sẽ hoạt động tốt với phần đông hoặc bao gồm các khách hàng của bạn. Nếu bạn chính là nhà đi lên C++ hoặc JavaScript, bạn có thể dùng Cordova hoặc Ionic để quy hoạch share code. Microsoft cho biết:.

Tại hội nghị các nhà đi lên Connect 2016 hiện đang diễn ra, Microsoft đã chính thức chào làng Visual Studio 2017 Release Candidate và Visual Studio dành cho Mac. Ngay bây giờ bạn có thể download bản mới mẻ này. Về căn bản, Visual Studio Mobile Center chính là hệ thống các dịch vụ đám mây, chất nhận được bạn dễ dàng theo dõi và điều hành các góc độ khác biệt trong các đưa vào di động của bạn.

Bên cạnh việc ban hành Visual Studio 2017 RC, Microsoft cũng đã ban hành Visual Studio dành cho Mac. Cuối cùng, Microsoft cũng đã chào làng Visual Studio Mobile Center, họ gọi nó là “nội khu điều hành và kiểm soát các đưa vào di động”. Đáng chú ý là Microsoft đã để cho việc quy hoạch và test các đưa vào di động trong Visual Studio trở nên dễ dàng hơn hàng loạt.

Microsoft cho biết:. Một khi dùng, bạn sẽ nhìn thấy Roslyn compiler, IntelliSense code completion, và bao gồm những gì mà bạn đã có lần thấy trong Visual Studio IDE. Ngoài việc đi lên đưa vào di động trở nên dễ dàng hơn, Microsoft cũng đã điều chỉnh và bổ sung để gia tăng hiệu suất và độ chắc chắn của Visual Studio.

Như những gì đã giới thiệu cách đây vài ngày, Visual Studio dành cho Mac chính là IDE lý tưởng được quy hoạch để hợp lý với hệ điều hành MacOS. Thách thức lớn nhất trong đi lên đưa vào di động là test. Bạn có thể lấy được các chất lượng từ xa, theo dõi crashes và bugs, chăm sóc các analytics … ngay trong Visual Studio Mobile Center.

Và bởi vì Visual Studio dành cho Mac dùng cùng một biện pháp MSBuild và định dạng project giống như Visual Studio, nên các nhà đi lên làm công việc trên Mac và Windows có thể chia sẻ các project cho nhau.”. Mobile test recorder của Visual Studio 2017 sẽ dễ dàng đánh dấu các hành động mà bạn có nhu cầu test. Visual Studio dành cho Mac hiện đã có thể download nhưng lưu ý rằng nó chính là bản pđánh giá để bạn hưởng thụ.

Để có 1 cái nhìn đầy đủ, bạn có thể bài viết liên quan trong release notes của Visual Studio 2017 RC. Với Visual Studio 2017 Release Candidate, Microsoft đem đến cho các nhà đi lên hàng loạt những công năng hấp dẫn – một số cũng được đề cập trong video dưới đây. “Visual Studio giúp cho bạn dễ dàng dùng các kiến thức lap trinh C#, JavaScript, và C++ để quy hoạch đưa vào di động cho các dòng thiết bị Android, iOS và Windows.

Từ khóa: Hướng dẫn cài đặt Visual Studio trên máy tính Mac
Xem Nhiều