Trang chủ  
Dự án Jamila Khang Điền quận 9 đảm bảo một không gian mở với môi trường sống tốt nhất
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Chủ yếu đến từ các khu đô thị lớn bao quanh nhưNam Rạch Chiếc, Him Lam City mang lại. Đây chính là đắc địa lớn nhất cho các người mua khi lựa chọn các nhà đất trong khu vực này. Có thể nói, Jamila Q9 là sự phối hợp khéo léo của đời sống nội thất đô thị và bầu không khí thiên nhiên dịu mát, với tổ hợp ích lợi nội khu cao cấp như: Cụm tiểu cảnh, hồ bơi, Pool Bar, Gym, cafe, Siêu thị mini mart, trường lớp mầm non. Shophouse tại dự án có mẹo hay đáp ứng mọi quan tâm căn bản của mình, đem đến sự tiện nghi nhiều nhất.

Với sứ mệnh cung cấp những thực phẩm chức năng mang uy tín Khang Điền với chất lượng chuẩn nước ngoài và không gian sống hoàn chỉnh, kiến trúc hiện đại, chất lượng nổi bật, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách, đóng góp thêm phần thay đổi bộ mặt kiến trúc cả nước và đi lên cộng đồng. Nằm cách đường Đỗ Xuân Hợp chỉ 100m và liên kết với trục đường chính giao thông Nguyễn Duy Trinh và Xa lộ TP Hà Nội. Gói gọn những giấc mơ trong một dự án chất lượng không còn là điều dễ dàng. Căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 được kiến trúc theo mô hình kiến trúc hiện đại và đi lên theo cấu tạo nhà thông minh, nhằm Gia Công hóa diện tích sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời.

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 bao gồm 4 tòa tháp A,B,C,D nối với nhau tạo thành một hình vòng cung chắc chắn và các ích lợi được kiến trúc tập kết dọc theo căn hộ làm cho căn hộ nào cũng chính là nội khu của dự án. Nếu có thể dùng cho vay bank thì nên lựa chọn, giá cả vay vốn khôngnên quá 50% giá cả căn hộ, và lãi suất vay dưới 14%. Hồ bơi được thiết kế tràn bờ rộng đến 2100m2 sẽ là điểm nhấn đem đến sự đẳng cấp cho dự án. Rõ ràng nếu so với các dự án nằm dọc trục Song Hành Cao Tốc khu Nam Rạch Chiếc như nhà chung cư Palm City hay khu nhà chung cư GEM Riverside của Đất Xanh (chưa nhỉ?tiến hành) thì không đẹp bằng.

Khang Điền là uy tín khá uy tín trong các việc giao đúng hạn, và chất lượng các dự án của chủ đầu tư này tại Quận 9 có khả năng được phân tích khá ổn. Với căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền mọi thứ sẽ ở quanh bạn. Từ khu căn hộ Jamila Khang Điền băng qua đường Song hành –Cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Mai Chí Thọ – Quận 1. Căn hộ Jamila là dự án căn hộ Quận 9 đầu tay của Khang Điền tự mình đi lên đang khá nhiều khách lưu ý nhờ địa điểm khá đẹp.

Từ khóa: Dự án Jamila Khang Điền quận 9 đảm bảo một không gian mở với môi trường sống tốt nhất
Xem Nhiều