Trang chủ  
Căn hộ Unit Hotel có chuyển nhượng mua bán hay tặng cho không?
Quảng cáo: Thuê nhà mặt tiền quận phú nhuận - Giá rẻ, chính chủ, vị trí đẹp, đường rộng. Nhà trong hẽm, mặt bằng quận phú nhuận đầy đủ diện tích, giá tốt nhất thị trường. Nhận ký gởi cho thuê nhà nguyên căn quận phú nhuận.

Với vị thế vàng ở Nha Trang, công trình Condotel AB Central Square sẽ hút một số lượng lớn khách du lịch hằng năm tới nghỉ ngơi ở khu hotel năm sao quy mô dẫn đầu nằm ngay sát bãi biển và gần kề những trung tâm vui chơi này. Căn Unit Hotel Condotel AB Central Square có 4 dạng bao gồm: Kiểu một phòng ngủ – Type 1 có quy mô tim tường từ 44.40m2; kiểu một phòng ngủ – Type 2 có quy mô tim tường từ 44.40m2; kiểu 1 phòng ngủ – Căn số 22 có S tim tường từ 65m2 và kiểu 2 phòng ngủ có quy mô tim tường từ 86m2. Tại AB Central Square, mọi quyền lợi của chủ sở hữu đều được hưởng từ việc khai thác cho thuê căn hộ Unit Hotel.

Một trong những đầu tư mới tại dự án AB Central Square gọi là Unit Hotel. Vậy Unit Hotel là gì và những quyền lợi cho khách hàng khi sở hữu.

Quyền mua được Unit Hotel của AB Central Square Nha Trang cùng thời hạn với quyền mua được của tòa nhà AB Central Square Nha Trang đến ngày 28/01/2063. Không hề kém cạnh các dự án Condotel Nha Trang, Chủ bỏ vốn sinh lời cũng lựa chọn kỹ lưỡng từng chi tiết nội thất trong từng căn hộ Unit Hotel để mang đến một không gian sống sang trọng, cấp cao nhất cho những chủ sở hữu tương lai. Các căn hộ Unit Hotel của dự án Condotel AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ vượt qua cả nguyên tắc về 1 căn condotel thông thường, mang tới lợi tức bắt mắt nhất cho giới bỏ vốn sinh lời.

Ngân hàng danh tiếng HD Bank là ngân hàng tài trợ độc quyền cho Quý khách hàng vay. Từ năm thứ 11 trở đi, tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận ở mức 80:20 (trong đó khách hàng được hưởng 80%). Các căn hộ này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m.

Tại AB Central Square Nha Trang, Quý khách được vẹn toàn thẩm quyền cho, tặng, mua bán, thừa kế đối với các căn hộ Unit Hotel. Bài viết phía dưới sẽ cung ứng cho Quý khách hàng và Giới bỏ vốn sinh lời “cẩm nang” về Unit Hotel AB Central Square và cam phối hợp tác kinh doanh giữa CĐT – tập đoàn A&B – và quý khách hàng đối với loại hình Unit Hotel. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án nhà đất Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn TCVN, bên cạnh đó là được bảo vệ bảo vệ 24/24h, bảo đảm an toàn cao nhất cho du khách khi cư trú tại đây.

Xem thông tin chi tiết dự án AB Central Square: abcentralsquare.conn.vn

Từ khóa: Căn hộ Unit Hotel có chuyển nhượng mua bán hay tặng cho không?
Xem Nhiều